Acruzo trang bị động cơ Blue Core dung tích 125cc, 4 thì, xy lanh đơn SOHC, 2 van, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử. Công suất cực đại 8,3 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút cùng 9,7 Nm mô-men xoắn tại 5.000 vòng/phút. 

Acruzo Deluxe (phiên bản cao cấp)


Cốp xe rộng: Điểm đáng chú ý trên chiếc xe này là cốp rộng tới 37 lít, có thể bỏ vừa 3 mũ bảo hiểm nửa đầu và những phụ kiện lặt vặt như áo chống nắng, máy tính xách tay hay túi xách…Những tiện ích thông minh và tiện dụng:

·         Chức năng định vị thông minh và ổ khoá chống trộm: Với phiên bản Deluxe, xe được bổ sung thêm tính năng định vị thông minh giúp tìm xe trong bãi dễ dàng chỉ với một nút bấm. Ổ khóa đa chức năng tích hợp khóa điện, khóa cổ, khóa từ, mở yên xe và mở nắp bình xăng tương tự trên Yamaha Grande. Ngoài ra, khóa điện có trang bị nắp chống trộm và đèn LED phát sáng giúp tra chìa dễ dàng khi trời tối. Acruzo là dòng xe hướng tới khách hàng trẻ tuổi khu vực thành thị, đặc biệt là khách nữ. Xe nặng 99 kg, tương đương Grande, nhưng kích thước thực tế nhỏ hơn.

·         Ổ khóa đa chức năng tích hợp khóa điện, khóa cổ, khóa từ, mở yên xe, mở nắp bình xăng. Ngoài ra, ổ khóa điện còn được trang bị nắp chống trộm và đèn LED phát sáng giúp dễ dàng tra chìa khóa khi trời tối. Trên phiên bản Deluxe có thêm tính năng định vị thông minh giúp tìm xe trong khoảng cách 20 m.

Hệ thống phanh thuỷ lực & đèn chiếu sáng an toàn: Phía trước được lắp phanh đĩa thủy lực, trong khi phía sau dùng phanh tang trống. Đặc biệt, vành trước có đường kính 12 inch, trong khi vành sau chỉ 10 inch. Theo giải thích của hãng, thiết kế này giúp xe cân bằng tốt hơn khi vào cua cũng như trên mặt đường không bằng phẳng. Hệ thống đèn hậu khá lớn, đảm bảo độ sáng cần thiết khi xe chạy vào ban đêm. Trọng lượng tổng thể của chiếc xe chỉ 99 kg nên phụ nữ có thể sử dụng dễ dàng. Ổ khóa điện của Acruzo trang thêm đèn LED phát sáng, giúp người sử dụng dễ dàng tra chìa khóa vào ổ.