JANUS 2019

Sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại và mức giá tầm trung, vậy người tiêu dùng có nên mua xe Janus trong năm 2018?

Yamaha Janus tạo ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Xe có thiết kế hài hòa với chiều dài - rộng cao lần lượt là 1.850 mm x 705 mm x 770 mm.
Tương tự các mẫu xe tay ga thế hệ mới của Yamaha, dòng xe này cũng được trang bị công nghệ động cơ Blue Core thế hệ mới, 4 thì, SOHC. Xe có dung tích xy lanh là 125 CC, công suất tối đa đạt 7,0 kW (9,5 ps) tại 8.000 vòng/phút và mô men cực đại đạt 9,6 N.m tại 5.500 vòng/phút.
Janus sử dụng hệ thống truyền lực CVT cùng hệ thống làm mát bằng không khí. Với sự kết hợp của hệ thống phun xăng điện tử - FI, mức tiêu thụ trung bình của Janus chỉ khoảng 1,7 lít xăng/100 km.

Vậy có nên mua xe Janus không khi người tiêu dùng đang muốn lựa chọn một mẫu xe dành cho nữ ở mức giá tầm trung? Ngoài sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động cùng động cơ Blue Core tiết kiệm nhiên liệu, Janus còn được trang bị nhiều tính năng tiện lợi như mặt đồng hồ điện tử, cốp xe rộng rãi. Yamaha ưu ái trang bị thêm hệ thống smart key tiện lợi cho 2 phiên bản Janus cao cấp là Janus Premium (phiên bản đặc biệt) và Janus Limited (phiên bản giới hạn).

Hiện tại, dòng xe này có 3 phiên bản: Janus Standard (phiên bản tiêu chuẩn); Janus Premium (phiên bản đặc biệt); Janus Limited (phiên bản giới hạn)

Với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng mức giá phải chăng, Janus hoàn toàn đáp ứng tốt các nhu cầu căn bản của người dùng về một mẫu tay ga tầm trung, nhất là với đối tượng là các bạn sinh viên. Do đó, có nên mua xe Janus không còn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.


Janus Limited (phiên bản giới hạn)Janus Premium (phiên bản đặc biệt)

Janus Standard (phiên bản tiêu chuẩn)